Thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Thanh Hóa

Dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Thanh Hóa của Công ty Luật Blue sẽ tư vấn, hướng dẫn khách hàng chuẩn bị các thông tin cần thiết theo quy định. Công ty Luật Blue sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục, lập hồ sơ xin thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty, nộp hồ sơ đăng ký kinh doanh tại cơ quan đăng ký kinh doanh tỉnh Thanh Hóa.

Tham khảo ==> Thành lập công ty tại Thanh Hóa


 
Trình tự thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Thanh Hóa
Để thực hiện thay đổi đăng ký ngành nghề kinh doanh, doanh nghiệp thực hiện theo các bước như sau:
Bước 1: Doanh nghiệp chuẩn bị hồ sơ theo đúng quy định của pháp luật;
Bước 2: Doanh nghiệp nộp hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp thực hiện đăng ký kinh doanh (hoặc doanh nghiệp có thể thực hiện đăng ký online thông qua Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp quốc gia)
Bước 3: Phòng đăng ký kinh doanh kiểm tra tính hợp lệ và giải quyết hồ sơ của doanh nghiệp.
Bước 4: Doanh nghiệp nhận kết quả giải quyết hồ sơ tại Phòng đăng ký kinh doanh (đối với trường hợp đăng ký qua Cổng thông tin điện tử, doanh nghiệp vẫn phải đến nhận kết quả trực tiếp)


 
Hồ sơ bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh tại Thanh Hóa
- Thông báo thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp
- Biên bản về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp (đối với công ty TNHH và Công ty cổ phần) về việc thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh
- Quyết định về việc thay đổi nội dung đăng ký doanh nghiệp về việc thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh
- Giấy ủy quyền cho Công ty Luật Việt An thực hiện thủ tục bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh
 
Đối với ngành nghề kinh doanh yêu cầu vốn pháp định doanh nghiệp phải đăng ký vốn điều lệ công ty bằng hoặc lớn hơn vốn pháp định cho lĩnh vực hoạt động có trong đăng ký kinh doanh. Theo quy định của Luật doanh nghiệp 2014 doanh nghiệp không phải chứng minh vốn pháp định, vốn điều lệ đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện về vốn khi thành lập công ty cũng như khi thay đổi, bổ sung ngành nghề kinh doanh

Trong năm 2018, khi doanh nghiệp thực hiện bổ sung, thay đổi ngành nghề kinh doanh có điều kiện, doanh nghiệp được quyền đăng ký bổ sung trước sau đó khi doanh nghiệp chính thức thực hiện đảm bảo các điều kiện kinh doanh hoặc xin giấy phép con liên quan đến điều kiện kinh doanh cụ thể. Đối với ngành nghề kinh doanh yêu cầu chứng chỉ hành nghề doanh nghiệp phải đảm bảo trong quá trình hoạt động có đủ chứng chỉ hành nghề (nếu không là thành viên công ty cần lưu kèm Hợp đồng lao động và quyết định bổ nhiệm chức danh tương ứng và hồ sơ nhân sự của người lao động theo quy định của pháp luật lao động).Khi quý khách sử dụng dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh Công ty Luật Blue. Chúng tôi, sẽ thực hiện toàn bộ các thủ tục liên quan đến công việc đăng ký kinh doanh cho khách hàng, từ khi khách hàng có ý tưởng thay đổi ngành nghề kinh doanh công ty cho đến khi được cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh. Chúng tôi cam kết đem đến dịch vụ thay đổi ngành nghề kinh doanh cho doanh nghiệp tại Thanh Hóa trong thời gian ngắn với mức chi phí phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và trợ giúp kịp thời!
 


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BLUE


Địa chỉ: Số 146 Nguyễn Sỹ Sách (Tầng 4), TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0947.502.208 - 0974.208.518