Thành lập công ty có lợi ích gì?

     Câu trả lời là nên thành lập một công ty nếu bạn có một cơ hội kinh doanh, bạn có đủ vốn, nguồn lực và kinh nghiệm để chèo lái đưa doanh nghiệp của bạn kinh doanh hiệu quả và có lãi.
Những lợi ích chung khi thành lập công ty
     - Được sử dụng hóa đơn tài chính
     - Dễ dàng kiểm soát việc thu chi, chia lợi nhuận hơn là hộ kinh doanh.
     - Bạn chứng thực được hoạt động kinh doanh, bạn có tư cách pháp nhân
     - Quảng bá hình ảnh, thương hiệu kinh doanh rộng rãi hơn
     - Kinh doanh hợp pháp, được nhà nước cho phép, được pháp luật bảo vệ
     - Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng sau 6 tháng hoạt động.
     - Công ty bạn lớn, bạn tạo ra công ăn, việc làm cho xã hội, đóng góp cho xã hội.
     - Có con dấu riêng, ký kết được các hợp đồng mua bán, khiến cho việc mua bán đảm bảo hơn.
     - Dễ dàng huy động vốn dưới nhiều hình thức
     - Tăng độ uy tín với khách hàng, khách hàng yên tâm hơn khi giao dịch với doanh nghiệp bạn

       Tham khảo ==> http://luatblue.com/dich-vu-thanh-lap-cong-ty-tai-vinh.html

Thành lập công ty có lợi ích gì?

Những lợi ích cụ thể của việc thành lập công ty
     1/ Thuế: Đây được xem là vấn đề nhạy cảm nhất đối với mọi công ty, doanh nghiệp.  Đương nhiên đối với  quy mô không lớn bằng doanh nghiệp vậy nên mức thuế đóng của công ty cũng thấp hơn rất nhiều so với những loại hình doanh nghiệp khác.
    2/ Kinh phí thành lập và kinh doanh: Quy mô không lớn cũng đồng nghĩa với việc vốn đầu tư không nhiều cho nên chi phí kinh doanh cũng như thành lập luôn được đảm bảo trong mức tối thiểu nhất có thể.
    3/ Lương hưu: Thực tế công ty  là một công ty tự phát không phải của nhà nước cho nên về vấn đề lương hưu không được đề cập đến, mức độ thưởng khi tới tuổi nghỉ ngơi sẽ được xem xét bởi các mức độ đóng góp cho công ty và tấm lòng của cấp trên để thưởng, không có sự ràng buộc.
    4/ Chuyên nghiệp: Mức độ chuyên nghiệp của một công ty  tùy thuộc vào người lãnh đạo cũng như quy mô kinh doanh của công ty. Nếu bạn đang làm kinh doanh với các công ty lớn hơn, bạn có thể thấy rằng họ thích chỉ để đối phó với các công ty hạn chế chứ không phải là thương nhân hoặc quan hệ đối tác duy nhất.
    5/ Thương hiệu: Khi bạn đi đăng ký thành lập công ty  thì pháp luật có quyền bảo vệ thương hiệu cho bạn. Tên công ty gắn liền với tên thương hiệu và không được ai đặt trùng cũng như không được cấp phép kinh doanh nếu sai phạm.
    6/ Riêng biệt: Một công ty, doanh nghiệp là một thực thể hoàn toàn riêng biệt từ các thành viên của nó, và việc kinh doanh của mình được đối xử như một thực thể duy nhất cho mục đích thuế và hành chính. Tất cả mọi thứ từ tài khoản ngân hàng của công ty, quyền sở hữu tài sản và sự tham gia trong hồ sơ dự thầu và hợp đồng hoàn toàn là công ty kinh doanh và riêng biệt từ lợi ích của các thành viên của công ty.
    7/ Cổ đông công ty: Là cá nhân hay tổ chức nắm giữ quyền sở hữu hợp pháp một phần hay toàn bộ phần vốn góp (cổ phần) của một công ty cổ phần. Chứng chỉ xác nhận quyền sở hữu này gọi là cổ phiếu. Về bản chất, cổ đông là thực thể đồng sở hữu công ty cổ phần chứ không phải là chủ nợ của công ty đó do vậy quyền lợi và nghĩa vụ của họ gắn liền với kết quả hoạt động của doanh nghiệp.
     Hiện nay để thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp rất đơn giản, nhà nước đã cắt giảm thủ tục hành chính rườm rà tạo môi trường đầu tư kinh doanh thuận lợi cho bạn.
Nếu bạn có bất cứ thắc mắc về thủ tục thành lập công ty, thành lập doanh nghiệp hãy liên hệ công ty luật Blue để được tư vấn miến phí
  


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BLUE


Địa chỉ: Số 146 Nguyễn Sỹ Sách (Tầng 4), TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0947.502.208 - 0974.208.518