Dịch vụ thành lập chi nhánh nước ngoài tại Thanh Hóa

Dịch vụ thành lập chi nhánh nước ngoài tại Thanh Hóa
 
Hiện nay dịch vụ thành lập chi nhánh nước ngoài tại Thanh Hóa đã và đang mở rộng và phát triển mạnh, công ty luật Blue với mạng lưới dịch vụ rộng rãi và chuyên nghiệp để nhằm mục đích hỗ trợ quý khách hàng ở tất cả các lĩnh vực. Đặc biệt là dịch vụ thành lập chi nhánh nước ngoài tại Thanh Hóa.

Tham khảo ==> Thành lập doanh nghiệp Thanh Hóa
 
 
1. Điều kiện để thương nhân nước ngoài thành lập chi nhánh tại Thanh Hóa
 
Thương nhân nước ngoài được cấp Giấy phép thành lập Chi nhánh tại Thanh Hóa khi có đủ các điều kiện sau:
– Là thương nhân được pháp luật nước nơi thương nhân đó thành lập hoặc đăng ký kinh doanh công nhận hợp pháp;
– Đã hoạt động không dưới 05 năm, kể từ khi thành lập hoặc đăng ký kinh doanh hợp pháp.
Giấy phép thành lập Chi nhánh tại Thanh Hóa của thương nhân nước ngoài có thời hạn 05 năm nhưng không vượt quá thời hạn còn lại của Giấy đăng ký kinh doanh hoặc giấy tờ có giá trị tương đương của thương nhân nước ngoài trong trường hợp pháp luật nước ngoài có quy định thời hạn Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân nước ngoài.
 
2. Cơ quan có thẩm quyền cấp giấy phép
 
Bộ Công Thương là cơ quan cấp, cấp lại, sửa đổi, bổ sung, gia hạn, thu hồi Giấy phép thành lập Chi nhánh của thương nhân nước ngoài.
 
3. Điều kiện chung về hồ sơ cấp Giấy phép thành lập của Chi nhánh:
 
Các giấy tờ do cơ quan nước ngoài có thẩm quyền cấp hay xác nhận phải được hợp pháp hoá lãnh sự theo quy định của pháp luật Thanh Hóa và dịch ra tiếng Việt; bản dịch, bản sao phải được công chứng theo quy định của pháp luật Thanh Hóa.
Bản sao các giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền Việt Nam cấp hay xác nhận phải được công chứng theo quy định của pháp luật Thanh Hóa.
 
Mọi vướng mắc về thủ tục thay đổi ngành nghề kinh doanh đối với doanh nghiệp tư nhân tại Thanh Hóa, quý vị hãy liên hệ luật Blue để được tư vấn miễn phí.


CÔNG TY TNHH TƯ VẤN BLUE


Địa chỉ: Số 146 Nguyễn Sỹ Sách (Tầng 4), TP Vinh, Nghệ An

Hotline: 0947.502.208 - 0974.208.518